27 Tháng Mười, 2022
Tất cả mọi thứ Leeds United và Jesse Marsch đã nói về tương lai Elland Road

Jesse Marsch nhắc lại ban lãnh đạo Leeds United đang đứng sau anh khi người da trắng tiến đến Anfield vào cuối tuần này để kết thúc chuỗi 8 trận không thắng của họ. Ông chủ người da trắng đã nói về việc có được sự hậu thuẫn của hệ thống phân cấp Leeds một lần nữa trong cuộc họp báo trước trận đấu của mình.Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Câu lạc bộ đã rơi xuống khu vực xuống hạng lần đầu tiên trong mùa giải này sau thất bại trước Fulham tại Elland Road lần trước, với áp lực gia tăng đối với huấn luyện viên trưởng người Mỹ. Hội đồng quản trị đã ủng hộ cầu thủ 48 tuổi, với Marsch tuyên bố rằng anh ấy không thể yêu cầu Victor Orta thêm nữa.Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Angus Kinnear cũng ủng hộ ông chủ của Leeds trong buổi nói chuyện với những người ủng hộ vào cuối tuần trước. Thất bại trước Liverpool sẽ chỉ gây thêm áp lực cho người da trắng, nhưng một kết quả tích cực trước trận đấu với Bournemouth có thể mang lại cho họ sự thăng hoa mà họ rất cần.Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Dưới đây là tổng hợp tất cả những gì đã nói về tương lai bong da của Jesse Marsch:

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Khi được hỏi về sự hỗ trợ từ hội đồng quản trị Whites, Marsch nói với báo chí:

Họ đã rất ủng hộ. Tôi đã nói chuyện với Angus, Victor và Andrea nhiều lần. Bạn biết đấy, chúng tôi đã làm một vài điều, chúng tôi đang sửa đổi lịch trình World Cup của mình, để suy nghĩ về cách chúng tôi có thể tối đa hóa chính xác những gì chúng tôi cần vào lúc này.

Jesse Marsch trong cuộc họp báo mới nhất của anh ấy
Jesse Marsch trong cuộc họp báo mới nhất của anh ấy

Bạn biết đấy, chúng tôi đã nói về việc thêm nhân viên và chúng tôi đang xem xét cẩn thận những thứ như nhà tâm lý học và làm tăng thêm sự phức tạp của những gì chúng tôi làm với tư cách là một nhân viên. Bạn biết đấy, việc thuyên chuyển, rõ ràng, bạn biết đấy, và họ đã rất ủng hộ.

Nhưng, tất nhiên, tôi không ngốc. Tôi hiểu chính xác, rằng nếu chúng tôi không thắng các trận đấu, tôi đã đặt họ vào tình thế rất khó khăn để tiếp tục hỗ trợ tôi.

Vì vậy, sự tập trung của tôi hoàn toàn là những gì cần thiết cho ba trận đấu tiếp theo và bạn có thể bao gồm cả trận đấu với Wolves ở Carabao Cup vào đó.

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Marsch nói khi được hỏi về cuộc nói chuyện với Victor Orta:

Anh ấy vẫn tuyệt vời như mọi khi. Sau lưng ủng hộ tôi, anh ấy tin vào bóng đá, tin vào sự lãnh đạo và tin tưởng vào tôi. Anh ấy đã động viên tôi mạnh mẽ để nói với tôi rằng anh ấy ở bên tôi 100% và đây là chúng tôi đang làm việc cùng nhau.

Thực sự thì anh ấy đã làm tất cả những gì mà một Giám đốc Sporting có thể làm cho một người quản lý. Tôi không thể đòi hỏi gì hơn nữa và tôi thấy đau lòng khi tất cả chúng ta đều phải trải qua điều này.

Công việc của tôi là đưa chúng tôi thoát khỏi nó để chúng tôi có thể tận hưởng các mối quan hệ và công việc của chúng tôi cùng nhau. Chúng tôi sẽ tìm cách để làm điều đó.

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Phát biểu sau kết quả tệ hại trước Fulham cuối tuần trước, Marsch nói:

Hãy lắng nghe, một lần nữa, tôi hiểu sự thất vọng từ người hâm mộ. Chúng tôi thất vọng như nhau và hơn thế nữa. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể và chúng tôi cùng thống nhất. Chúng tôi thống nhất.

Marsch nói gì sau Fulham
Marsch nói gì sau Fulham

Các cầu thủ đã rất tuyệt vời và tôi biết điều đó không hề dễ dàng đối với họ cũng như chúng tôi nhưng chúng tôi tin tưởng vào họ. Chúng tôi tin tưởng vào họ. Tôi phải tìm cách giúp họ khỏi bệnh. Hội đồng quản trị và tôi hoàn toàn thống nhất.

Khi được hỏi liệu đã có cuộc đàm phán nào với hội đồng quản trị hay chưa, ông nói thêm:

Vâng, chúng tôi đã có những cuộc thảo luận rõ ràng rằng chúng tôi đang cùng nhau làm việc này.

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Kinnear nói với một nhóm người ủng hộ bên ngoài đường Elland Road sau thất bại hôm thứ Bảy:

Kết quả không phải là những gì chúng tôi cần, mọi người đều biết điều đó. Chúng tôi đang làm việc ở hậu trường để cố gắng xoay chuyển tình thế.

Các cầu thủ đang làm việc chăm chỉ, Jesse đang làm việc thực sự chăm chỉ, các nhân viên hậu trường đang làm việc thực sự chăm chỉ. Chúng tôi vẫn nghĩ rằng anh ấy có thể làm rất tốt công việc của chúng tôi nhưng kết quả không như chúng tôi mong muốn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tập trung vào trận đấu tiếp theo và đó là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm. Cầu thủ đang cống hiến 100%, họ bị tàn phá trong đó. Sẽ rất khó khăn, mọi trận đấu đều khó khăn trong giải đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam