27 Tháng Mười, 2022

LEEDS, ENGLAND - NOVEMBER 07: Adam Forshaw of Leeds United during the Premier League match between Leeds United and Leicester City at Elland Road on November 7, 2021 in Leeds, England. (Photo by Robbie Jay Barratt - AMA/Getty Images)

Gãy xương bánh chè sẽ khiến Adam Forshaw phải ngồi ngoài 6 tuần, nhưng huấn luyện viên Jesse Marsch nói rằng mùa giải của anh ấy vẫn chưa kết thúc. Đó là bởi vì HLV người Mỹ – Jesse Marsch coi tiền vệ Forshaw là một trong những thủ lĩnh của đội bóng của anh ấy, và vì vậy muốn anh ấy tiếp tục đóng một vai trò tích cực trong đội, ngay cả khi Kalvin Phillips khỏe mạnh trở lại đảm nhận vai trò của anh ấy.Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Forshaw bị gãy xương bánh chè trong một vụ va chạm trên sân tập, bước lùi mới nhất đối với một cầu thủ đã phải chịu đựng các vấn đề chấn thương trong hai năm nhưng đã có thành tích xuất hiện tốt trong mùa giải này.Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

Leeds United renew Adam Forshaw contract until 2023 - Through It All  TogetherKết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam

“Adam là một trong những người cống hiến nhiều hơn cho nhóm và làm mọi thứ có thể để nghĩ về đội đầu tiên, vì vậy đối với chúng tôi rất đau khổ nhưng chúng tôi vẫn sẽ có anh ấy bên cạnh và anh ấy sẽ là một phần lớn của nhóm trong những tuần tới và chúng tôi sẽ vẫn cần sự hiện diện của anh ấy trong đội, ”Marsch nói.

Kể từ khi trở thành huấn luyện viên vào tháng 2, Marsch đã rất chú trọng vào vai trò “cố vấn” lãnh đạo của đội trưởng Liam Cooper , Phillips, Forshaw, Patrick Bamford, Luke Ayling, Stuart Dallas và Rodrigo.

“Chúng tôi đã đưa Adam đến Watford (trận trước) vì nghĩ rằng có thể có một cơ hội nhỏ để chúng tôi có thể xem xét anh ấy (để lựa chọn), nhưng chủ yếu là để ở xung quanh đội, ở trước Marsch giải thích.

“Tôi cố gắng nhường chỗ cho các cầu thủ đóng vai trò lãnh đạo đóng góp vào việc ra quyết định và làm chủ môi trường. Tôi đã nhận xét Liam Cooper là một đội trưởng tốt, nhưng đó không phải là công việc của một người.”

Marsch xác nhận Phillips sẽ có trận đấu đầu tiên kể từ tháng 12 tại Crystal Palace vào thứ Hai, với huấn luyện viên của anh ấy hy vọng anh ấy có thể giúp đỡ với những “thay đổi thiết bị” cần thiết để làm cho thứ bóng đá điên cuồng của Leeds cho đến nay dưới thời anh ấy hiệu quả hơn.

Adam Forshaw sends message to Leeds United fans after defeat at Brentford |  Football League World

Marsch nói về tiền vệ người Anh : “Anh ấy có tác dụng, vì tính cách, phẩm chất của anh ấy và ý nghĩa của việc trở thành một phần của Leeds United . “Thách thức của tôi đối với Kalvin là thúc đẩy anh ấy trở thành người giỏi nhất.

“Chúng tôi đã nói rất nhiều về cường độ mà tôi nghĩ anh ấy có thể chơi với trái bóng và sau đó là sự thoải mái và rõ ràng mà anh ấy có thể chơi với quả bóng, và cân bằng đúng cách cũng như khả năng sang số. Anh ấy là một phần quan trọng của mỗi ngày ngay từ đầu, trong mọi buổi video, trong mọi cuộc họp và năng lượng của anh ấy xung quanh đội luôn rất lớn. Anh ấy đã chơi tốt khi được tung vào sân từ băng ghế dự bị và tôi biết anh ấy sẽ sung mãn 100% và sẵn sàng ra sân. ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết quả bóng đá hôm nay - Kết quả bóng đá trực tuyến⭐️ViệtNam